Ưu điểm tủ điều khiển kho lạnh kho mát

Cấu tạo tủ điều khiển kho lạnh kho mát

Sản xuất tủ điều khiên kho lạnh kho mát

Sản xuất tủ điều khiên kho lạnh kho mát

Tủ điều khiển kho lạnh kho mát

Tủ điều khiển kho lạnh kho mát là gì ?

- Tủ điều khiển kho lạnh kho mát một trong những thiết bị chuyên đụng để điều khiển một hệ thống làm lạnh theo một nhiệt độ nhất định được chỉ định bởi người sử dụng qua đó nó phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hoặc bảo quản. Nhiệm vụ chính thường được sử dụng của kho lạnh kho mát đó là dùng để bảo quản thực phẩm trong một thời gian dài..

- Để quản lý cũng như vận hành hệ thống kho lạnh kho mát, cần thiết phải có tủ điện điều khiển để làm nhiệm vụ này.

tu-dieu-khien-kho-lanh-kho-mat

tu-dieu-khien-kho-lanh-kho-mat

- Tủ điều khiển kho lạnh kho mát có nhiệm vụ đo nhiệt độ và các chức năng khác điều khiển thiết bị hoạt động đúng với điều kiện cần để bảo quản. Hiện nay nhu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản sản phẩm rất nhiều, các đơn vị kho xưởng cần lắp tủ điều khiển kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thanh long, thủy sản, thực phẩm… Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên sản xuất Tủ điều khiển kho lạnh kho mát trên thị trường

Ưu điểm tủ điều khiển kho lạnh kho mát của chúng tôi:

Tích hợp màn hình điều khiển cảm ứng ở kho lạnh, thao tác dễ dàng, rõ nét, kiểm soát trạng thái hoạt động, xả đá…Đây là một trong những ưu điểm nổi bật khi vận hành tủ này. Việc tích hợp điều khiển cảm ứng sẽ giúp cho việc thao tác của người dùng trở lên thân thiện và dẽ dàng hơn, và qua màn hình cảm ứng người điều khiển cũng có thể giám sát một cách trực quan về thông số được báo cáo trên đó một cách rõ nét..

kho-lanh-kho-mat-ban-ve

- Tích hợp cảnh báo SMS tức thời đến quản lý: Kho lanh kho mát luôn trong trạng thái hoạt động 24/24 nhưng về con người thì lại không thể được như vậy, sẽ có những lúc chúng càn thay đổi nhiệt độ trong kho lạnh hay cần biết được sự khác biệt đang sẩy ra khi mà người điều khiển không có mạt tại kho lạnh thì việc tích hợp cảnh báo SMS là một trong nhứng giải pháp tuyệt vời, đảm bảo hạn chết tối đa mọi rủi ro.

- Cảnh báo quá nhiệt độ, sự cố : Kho lanh kho mát là điều hòa nhiệt độ trong môi trường đã đước xây dựng nếu nhiệt độ trong môi trường này không kiểm soát được, không được cảnh báo thì xem như hệ thống trên gần như vô tác dụng, nếu có vận hành nó sẽ gây ra hậu quả và thiệt hại lớn, nắm được điều đó Tủ điều khiển kho lạnh kho mát của chúng tô luôn được tích hợp các cảnh báo về nhiệt độ và sự cố nếu có sẩy ra.

- Lưu trữ dữ liệu độc lập, dài hạn, xuất dữ liệu ngày khi cần: kiểm soát dài hạn sẽ tạo nên một data dữ liệu và qua đó nó sẽ giúp cho hệ thống ngày cảng hoàn thiện và phát triển, Tủ điều khiển kho lạnh kho mát của chúng tôi hiện tại đã có thể lưu trữ được giữ liệu vận hành kho lạnh kho mát và có thể xuất ra bất cứ lúc nào khi cần

- Có hệ thống dự phòng : Sự có xẩy ra là điều không muốn và khống co một sản phẩm nào trường tồn với thời gian. Vì thế chúng tôi hiểu rằng để hệ thống hoạt động ổn định ngay cả khi có sự có sẩy ra để chúng ta có thời gian xử lý thì bên cạnh đó luôn phải có một hệ thống sự phòng, để đề phòng sự có nếu có xảy ra

van-hang-kho-lanh-kho-mat

-  Bảo mật theo 3 cấp bậc: Quản lý, vận hành, giám sát: Khả năng bảo mật cũng là một trong những khả nẳng rất quan trọng, vì thế chúng tôi cũng đã phân ra các cấp bậc để bảo mật cho hẹ thống kho lạnh kho mát qua đó tránh được tỉnh trạng ắn cấp thông tin và công nghệ hoạt động của khách hàng đã hợp tác với chúng tôi.

Cấu tạo tủ điều khiển kho lạnh kho mát

 -  Vỏ tủ điện được sản thiết kế bởi thép tấm mạ kẽm, bề mặt bên ngoài sơn tĩnh điện có khả năng chống rỉ sét và ăn mòn.

-  Hệ thống hiển thị hoạt động, báo lỗi được sử dụng bằng đèn báo led.

-  Sử dụng thiết bị điều khiển nhiệt độ từ các thương hiệu như: Dixell, Eliwell, Danfoss, ED 108, Fox…

-  Cách bố trí các thiết bị điện bên trong tủ điện rất hợp lý, thể hiện tính thẩm mỹ. Phù hợp theo tiêu chuẩn công nghiệp, thuận lợi cho quá trình bảo dưỡng định kỳ.

-  Sử dụng các thiết bị điện: CB, cầu trì, bảo vệ pha, timer, khởi động từ, domino… được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: LS, Chint, Schneider….

-  Quá trình lập trình hoàn toàn tự động, dễ dàng điều chỉnh xả băng, quạt dàn lạnh, máy nén,…

-  Được tích hợp tính năng cảnh báo sự cố kịp thời bằng đèn báo, còi báo.

-  Điện áp nguồn: 220V và 380V.

thi-cong-kho-lanh-kho-mat

thi-cong-kho-lanh-kho-mat

-  Còn có khả năng quan sát trực tuyến thông qua hệ thống mạng internet tùy vào yêu cầu của khách hàng. Các thiết bị được sử dụng lắp đặt tủ điện điều khiển kho lạnh đều là những sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Việc cung cấp một lượng lớn khí lạnh để bảo quản đồ dùng và thực phẩm sẽ làm cho công suất phải chạy rất cao. Tủ điện điều khiển kho lạnh được tích hợp nhiều tính năng nổi bật, giúp người quản lý kho lạnh có thể dễ dàng vận hành, điều chỉnh dòng điện.

Mỗi tủ điện đều được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ dòng điện cùng các chức năng quản lý hệ thống điện, hệ thống báo sự cố, báo nhiệt giới hạn, báo mất điện,… Các tính năng sẽ giúp cho tủ điện kho lạnh được hoạt động một cách trơn tru, êm ái hơn.

kho-lanh-kho-mat-sau-khi-hoan-thien

Kho-lanh-kho-mat-thi-cong-hoan-thien

Bài viết khác

Tủ điều khiển AHU
Có nên mua tủ điều khiển Chiller không ?
Tủ điện động lực

 

THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG SẠCH: tư vấn giải pháp thi cồng phồng sạch, Vớ kinh nghiệm thi công thực chiến chúng tôi chuyên đưa ra các hoạch định thi công với nhứng giải pháp tối ưu nhất.

SẢN XUẤT TỦ ĐIỀU KHIỂN : Tủ điều khiển có thể nói là trái tim của mọi công trình, với thể mạnh là nhà sản xuất nắm vũng mọi nguyên lý hoạt động đưa rfa giải pháp tốt nhất, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng

TƯ VẤN GMP HACCP ISO 2200 : 

hình nền phải

 

 

 

Dự án tiêu biểu

Thi công phòng sạch khu công nghệ cao Quận 9

Thi công phòng sạch khu công nghệ cao Quận 9

Phòng sạch thực phẩm

Phòng sạch thực phẩm

Công trình Phòng sạch điện tử

Công trình Phòng sạch điện tử

Xem các dự án khác

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI .

- Tư vấn về các giái phẩn về phòng sạch, thi công phòng sạch

- Cung cấp, Tư vấn về tử diều khiển AHU

- Tư vấn về TƯ VẤN GMP HACCP ISO 2200

hình nền phải

 

Yêu cầu báo giá