Phòng Sạch Dược Phẩm

Thi công phòng sạch dược phẩm

Thi công phòng sạch dược phẩm

Phòng Sạch Dược Phẩm

I/ Phòng sạch dược phẩm

Dược phẩm là gì ? Có thể hiểu đơn giản là những nguyên liệu thô dùng để bào chế hoặc sản xuất thuốc, và đây được xem là một trong những lĩnh vực đòi hỏi phải đảm bảo các tiêu chuẩn cao về ao toàn, cũng như về chất lượng. Chính vì thế các yếu tố về môi trường phần nào đó quyết định chất lượng sản phẩm.

Điều kiện kiên quyết đầu tiên trong quá trình nghiên cứu và sản xuất dược phẩm là môi trường xung quang phải đạt chuẩn và từ đó phòng sạch là yếu tố đi đầu trong lính vực này.

Phòng sạch dược phẩm đảm bảo môi trường vô trùng cho việc sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế, đảm bảo các sản phẩm dược phẩm được sản xuất trong môi trường mà các yếu tố như: bụi, nhiệt độ, âm thanh, ánh sáng, áp suất… được tầm soát trong một giới hạn nhất định. Trong đó mật độ các hạt bụi trong không khí được kiểm soát một cách nghiêm ngặt theo các thông số cần thiết đã được xác định giới hạn.

II/ Các tiêu chuẩn phòng sạch được áp dụng cho phòng sạch dược phẩm

•        Tiêu chuẩn GMP WHO :

•        Tiêu chuẩn GMP EU

•        Tiêu chuẩn PIC/S GMP

Ngoài những tiêu chuẩn đảm trên để đảm bảo chất lượng có tầm quan trọng đặc biệt và việc sản xuất sản phẩm này phải tuân thủ nghiêm ngặt theo những phương pháp pha chế và quy trình đã được thiết lập và thẩm định cẩn thận.

III/ Tư vấn lắp đặt phòng sạch dược phẩm

Phòng sạch dược phẩm có thẻ nói là một trong những nơi yêu cầu cao về các yếu tố tiêu chuẩn về kỹ thuật chính vù nhứng yêu tố trên mà không phải ai cũng có thể làm được

- Việc tư ván lắp đặt phòng sạch dược phẩm phải được thực hiện bởi những người nhiều năm kinh nghiêm, có thâm niên và phải là một chuyên gia trong lĩnh vực này.Vì thế chúng tôi đều có những quy trình rõ ràng, từng bước từng bước một thực hiện những kế hoạch đã đặt ra.Cấp độ 1 : Đây là cấp độ quan trọng nhất của phòng sạch dược phẩm Khu vực cục bộ cho các thao tác có nguy cơ cao, như đóng thuốc, đậy nút, ống thuốc và các lọ hở, và làm kín vô trùng. Thông thường, những điều kiện này được tạo ra bởi các laminar. Các laminar phải cung cấp không khí đồng nhất với tốc độ khoảng 0,36 – 0,54m/s (giá trị hướng dẫn) và tại vị trí làm việc của các laminar sử dụng trong phòng sạch mở . Cùng với đó thì việc duy trì đặc tính của laminar phải được chứng minh và được thẩm định.

Dòng không khí một chiều và tốc độ nhỏ hơn có thể được sử dụng trong những thiết bị cô lập kín và những hộp chuyên dụng có sẵn găng tay để giảm tiếp xúc với các chất được xử lý (glove box).Cấp độ 2 : Đối với việc pha chế và đóng lọ vô trùng, cấp độ này là môi trường phụ cận cho khu vực có cấp độ A.Cấp độ 3 và 4 : Khu vực sạch để thực hiện các công đoạn ít quan trọng hơn trong quá trình sản xuất sản phẩm vô trùng.

THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG SẠCH: Tư vấn giải pháp thiết kế, đánh giá phòng sạch, Với kinh nghiệm thi công thực chiến chúng tôi sẽ đưa ra các hoạch định thi công với những giải pháp tối ưu nhất.

SẢN XUẤT TỦ ĐIỀU KHIỂN : Tủ điều khiển có thể nói là trái tim của mọi nhà máy sản xuất, với thế mạnh là nhà sản xuất nắm vững mọi nguyên lý hoạt động của hệ thống, nên LVD sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG: LVD có đội ngũ Service chuyên nghiệp cho các hệ thống máy lạnh công nghiệp (AHU, FCU, BFU, CHILLER, VAF...) Của các hãng Trane, Daikin, Samsung.Đã có kinh nghiệm về các hệ thống lọc Hepa, thiết bị khử ẩm, thiết bị phòng Lab, diệt khuẩn. Sử dụng các thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn để đo kiểm và sửa chữa.

hình nền phải

 

 

 

Dự án tiêu biểu

Công trình ở khu Công Nghiệp Tân Bình

Công trình ở khu Công Nghiệp Tân Bình

Dự án thi công Bình Minh

Dự án thi công Bình Minh

Dự án thi công lắp đặt hệ thống AHU 240.000BTU.

Dự án thi công lắp đặt hệ thống AHU 240.000BTU.

Thi công công ty Dược Phẩm 3C

Thi công công ty Dược Phẩm 3C

Dự án khu Công Nghiệp Long Sơn

Dự án khu Công Nghiệp Long Sơn

Dự án thi công khu Công Nghiệp Tân Bình

Dự án thi công khu Công Nghiệp Tân Bình

Lắp đặt AHU 360.000 BTU nhà máy thực phẩm Olam

Lắp đặt AHU 360.000 BTU nhà máy thực phẩm Olam

Thi công phòng sạch điện tử

Thi công phòng sạch điện tử

Thi công phòng sạch lab FUWAH-HK .,Ltđ

Thi công phòng sạch lab FUWAH-HK .,Ltđ

Xem các dự án khác

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI .

- Tư vấn các giải pháp về phòng sạch, thi công phòng sạch

- Cung cấp, tư vấn về tủ điều khiển AHU, FCU

- Cung cấp tủ điều khiển kho lạnh, kho mát

- Bảo trì bảo dưỡng hệ thống HVAC, nâng cấp hệ thống lọc

- Tư vấn GMP, HACCP, ISO

hình nền phải

 

Yêu cầu báo giá