Thi công Panel kho lạnh

Lắp đặt Panel kho lạnh

Lắp đặt Panel kho lạnh

Thi công lắp đặt Panel kho lạnh

 

1. Panel kho lạnh là gì ? 

Panel kho lạnh là một khối các tấm Panel có cấu tạo khép kín được làm bằng tấm thép, bên trong bọc xốp EPS hoặc PU. Panel được dùng cho phòng sạch nhằm giúp làm kín căn phòng, cách ly căn phòng với môi trường bên ngoài, ngăn chặn sự xâm nhập của các loại hạt bụi nhỏ, phấn hoa, âm thanh,…lọt vào bên trong phòng sạch. Điều đặc biệt là các tấm Panel được thiết kế theo kiểu tấm và lắp ghép lại với nhau, do đó bạn hoàn toàn linh động trong việc xây dựng, di chuyển đến các vị trí mong muốn.

Panel kho lạnh có thể sử dụng để làm trần phòng sạch, vách ngăn phòng sạch, cửa phòng sạch hoặc các phụ kiện Panel phòng sạch khác.

2. Tại sao phải thi công lắp đặt Panel kho lạnh ?

Khi sử dụng panel cho kho lạnh thì nhà kho của bạn sẽ được cung cấp các tính năng chuyên dụng sau:

3. Nhà thầu nào thi công lắp đặt Panel chất lượng, giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt panel kho lạnh . Với một thị trường quá đa dạng và nhiều biến động, việc lựa chọn một đơn vị uy tín thi công lắp đặt đảm bảo chất lượng là vô cùng khó khăn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như không gian địa lý của môi trường khác nhau mà lựa chọn những sản phẩm phù hợp và phải được cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển LVD là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt tủ điện công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng được các giải pháp mà các chủ đầu tư cần trong khâu triển khai hệ thống điện cho máy móc, nhà xưởng, nhà máy. Để yên tâm lựa chọn đơn vị tư vấn thi công lắp đặt tủ điện, LVD sẽ đáp ứng những tiêu chí cơ bản sau cho khách hàng:​

  • Có đội ngũ kỹ thuật trình độ cao tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật thi công, lắp đặt tủ điện công nghiệp dày dặn kinh nghiệm.

  • Đội ngũ kinh doanh tận tình tiếp nhận giải đáp các thắc mắc, và luôn giữ liên lạc với khách hàng sau nghiệm thu.

  • Quý khách hàng sẽ được nhận gói thi công lắp đặt tủ điện giá tốt nhất do LVD còn là đơn vị sản xuất vỏ tủ điện và phân phối thiết bị điện công nghiệp uy tín trong nhiều năm.

  • LVD cam kết tất cả thiết bị điện lắp ráp vào tủ điện là hàng mới 100%, chính hãng.

  • Chế độ bảo hành, bảo trì cho quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

  • Đảm bảo tiến độ như thời gian đã cam kết với khách hàng. 

  • Sử dụng máy móc, thiết bị tốt nhất trong quá trình lắp đặt tủ điện.

Xem thêm 

Phòng sạch là gì ? 

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển LVD có hệ thống bảo trì, bảo dưỡng không ? có đảm bảo chất lượng không ? 

 

THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG SẠCH: tư vấn giải pháp thi cồng phồng sạch, Vớ kinh nghiệm thi công thực chiến chúng tôi chuyên đưa ra các hoạch định thi công với nhứng giải pháp tối ưu nhất.

SẢN XUẤT TỦ ĐIỀU KHIỂN : Tủ điều khiển có thể nói là trái tim của mọi công trình, với thể mạnh là nhà sản xuất nắm vũng mọi nguyên lý hoạt động đưa rfa giải pháp tốt nhất, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng

TƯ VẤN GMP HACCP ISO 2200 : 

hình nền phải

 

 

 

Dự án tiêu biểu

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI .

- Tư vấn các giải pháp về phòng sạch, thi công phòng sạch

- Cung cấp, tư vấn về tủ điều khiển AHU

- Tư vấn GMP HACCP ISO 2200

hình nền phải

 

Yêu cầu báo giá