Phòng Sạch Sản Xuất Mỹ Phẩm

các tiêu chuẩn phòng sạch mỹ phẩm

Thi công phòng sạch giá re

Phòng Sạch Sản Xuất Mỹ Phẩm

các tiêu chuẩn phòng sạch mỹ phẩm

Thi công phòng sạch

Phòng Sạch Sản Xuất Mỹ Phẩm

các tiêu chuẩn phòng sạch mỹ phẩm

Thi công phòng sạch

Phòng Sạch Sản Xuất Mỹ Phẩm

Phòng sạch sản xuất mỹ phẩm


Mỹ phẩm là một ngành phát triển mạnh hiện nay. Khi đời sống con người đầy đủ thì nhu cầu làm đẹp ngày càng cao nhưng bên cạnh đó Mỹ phẩm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của mỗi đối tượng sử dụng, chính vì thế quy trình sản xuất mỹ phẩm thường được kiểm duyệt khắc khe, kiểm xuất từ quy trình sản xuất đến quy trình sử dụng phải đúng các tiêu chuẩn đạt ra. 
-    Quy trình sản xuất mỹ phẩm phải đáp ững những nguyên tắc nhằm đáp ứng yêu cầu về điều kiện sản xuất tại hướng dẫn của ASEAN về thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm (ASEAN Guidelines For Cosmetic Good Manufacturing Practice).Được quy định tại “Hiệp định về hệ thống hòa hợp ASEAN trong quá trình quản lý mỹ phẩm” do Ủy ban mỹ phẩm ASEAN Cosmetic Committee) chịu trách nhiệm thực hiện.
-    Trong đó  Phòng sạch là không gian không thể thiếu ở nhiều nhà máy tại các nước phát triển, riêng ở Việt Nam khái niệm này dù còn mới mẻ nhưng cũng đã có nhiều nhà máy xây dựng mô hình phòng sạch với tiêu chuẩn của riêng mình để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của những đối tác nước ngoài tại các thị trường danh tiếng như Mỹ, Âu,..
 Phòng sạch sản xuất mỹ phẩm cũng có những tiêu chuẩn riêng biệt mà hiện có tai Việt Nam hiện nay được áp dụng bắt buộc đối với một số mô hình nhà máy sản xuất cụ thể .

phong-sach-san-xuat-my-pham-12

Tại sao cần thiết kế phòng sạch sản xuất mỹ phẩm?
 

- Cũng giống như các lĩnh vực khác như ngành dược phẩm, sản xuất linh kiện điện tử, phòng sạch dành riêng cho ngành sản xuất Mỹ phẩm là yếu tố đầu tiên để xây dựng một nhà máy chuyên về nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm. Mức độ kiểm soát độ ẩm, không khí, hạt bụi phải được đảm bảo để sản phẩm sau khi hoàn thiện đạt được hiệu quả tốt nhất và tránh những tác động của yếu tố môi trường. .

- Bởi những sản phẩm này nếu như lơ là khâu bảo quản sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và có thể gây biến chứng cho người dùng. Chính vì thế thiết kế phòng sạch ở các nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP thực sự cần thiết và không thể thiếu được.

==> Công ty LVD chuyên thiết kế thi công phòng sạch sản xuất mỹ phẩm đảm bảo không gian giúp đảm bảo vô trùng  giúp cho việc sản xuất các loại mỹ phẩm cũng như sản phẩm chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, các sản phẩm vi sinh được đảm bảo hơn.
Là một đơn vị chuyên biệt trong lĩnh vực thi công phòng sạch chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp cho các khâu thiết kế phòng sạch cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm cũng như xây dựng hoàn chỉnh đạt tiêu chuẩn cả ở trong và ngoài nước. Khách hàng của chúng tôi là các tập đoàn.

thi-cong-phong-sach-lvd

Các yêu cầu xây dựng phòng sạch sản xuất mỹ phẩm

1. Điều kiện nhân sự: Người phụ trách sản xuất của cơ sở sản xuất mỹ phẩm phải có kiến thức chuyên môn về chuyên ngành, hoặc lĩnh vực liên quan: Hóa học, sinh học, dược học…

2. Điều kiện cơ sở vật chất:

Cơ sở sản xuất phải có địa điểm, diện tích, nhà xưởng, trang thiết bị đầy đủ.

Đáp ứng về yêu cầu trong dây chuyền sản xuất, các loại mỹ phẩm mà cơ sở đó sản xuất.

Đáp ứng về yêu cầu trong dây chuyền sản xuất, các loại mỹ phẩm mà cơ sở đó sản xuất.

Đáp ứng được điều kiện như đã nêu ở hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

Kho bảo quản nguyên vật liệu, đóng gói, và thành phần phải đảm bảo có sự tách biệt với nhau.

Có khu vực riêng để bảo quản các chất dễ cháy nỗ, chất độc tính cao, các nguyên vật liệu và sản phẩm bị thu hồi hoặc trả lại.

3. Điều kiện về hệ thống quản lý chất lượng:

Đáp ứng về các yêu cầu nguyên liệu, phụ liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng của nhà sản xuất.

Hệ thống nước dùng trong sản xuất mỹ phẩm phải đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước uống do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành.

Đạt tiêu chuẩn về chất lượng và tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất đối với các loại bán thành phẩm khi đưa vào sản xuất.

Có quy trình sản xuất cho từng sản phẩm, hệ thống lưu trữ hồ sơ tài liệu.


Quy trình thiết kế và thi công phòng sạch sản xuất mỹ phẩm
 

Bước 1.Khi nhận được yêu cầu thiết kế phòng sạch của khách hàng, công ty sẽ tới đo đạc để thu thập thông số ở vị trí xây dựng phòng sạch, qua đó tư vấn giải pháp và phương pháp thực hiện sao cho hiệu quả nhất.
Bước 2.Phụ thuộc vào diện tích, cơ cấu và mức độ lưu thông áp suất, thông khí đã đo đạc chúng tôi sẽ lập nên bản thiết kế phòng sạch với quy mô hoàn chỉnh
Bước 3. Xây dựng mô hình với các thiết bị phòng sạch và vật liệu chuyên dụng cho hạng mục công trình này nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe đảm bảo áp suất, độ kín và tiêu chuẩn số lượng bụi trong phòng.
Bước 4.Nghiệm thu và đưa vào sử dụng công trình phòng sạch
Bước 5.Tiến hành bảo hành phòng sạch

Bài viết khác

Phòng Sạch Dược Phẩm
Phòng sạch là gì ? 10 điều kiện cơ bản để xây dựng phòng sạch đặt chuẩn ISO22000
Thiết kế - thi công phòng sạch điện tử đạt tiêu chuẩn GMP
Thiết kế, thi công phòng sạch sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn cGMP - ASEAN
Phòng Sạch Sản Xuất Khẩu Trang
Phòng Sạch Thí Nghiệm LAB

THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG SẠCH: Tư vấn giải pháp thiết kế, đánh giá phòng sạch, Với kinh nghiệm thi công thực chiến chúng tôi sẽ đưa ra các hoạch định thi công với những giải pháp tối ưu nhất.

SẢN XUẤT TỦ ĐIỀU KHIỂN : Tủ điều khiển có thể nói là trái tim của mọi nhà máy sản xuất, với thế mạnh là nhà sản xuất nắm vững mọi nguyên lý hoạt động của hệ thống, nên LVD sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG: LVD có đội ngũ Service chuyên nghiệp cho các hệ thống máy lạnh công nghiệp (AHU, FCU, BFU, CHILLER, VAF...) Của các hãng Trane, Daikin, Samsung.Đã có kinh nghiệm về các hệ thống lọc Hepa, thiết bị khử ẩm, thiết bị phòng Lab, diệt khuẩn. Sử dụng các thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn để đo kiểm và sửa chữa.

hình nền phải

 

 

 

Dự án tiêu biểu

Công trình bảo dưỡng phòng sạch ở khu Công Nghiệp Tân Bình

Công trình bảo dưỡng phòng sạch ở khu Công Nghiệp Tân Bình

Dự án thi công hệ thống ống gió công trình Bình Minh

Dự án thi công hệ thống ống gió công trình Bình Minh

Dự án thi công lắp đặt hệ thống AHU 240.000BTU.

Dự án thi công lắp đặt hệ thống AHU 240.000BTU.

Thi công lắp đặt AHU tại công ty Dược Phẩm 3C

Thi công lắp đặt AHU tại công ty Dược Phẩm 3C

Dự án khu Công Nghiệp Long Sơn

Dự án khu Công Nghiệp Long Sơn

Dự án thi công khu Công Nghiệp Tân Bình

Dự án thi công khu Công Nghiệp Tân Bình

Lắp đặt AHU 360.000 BTU nhà máy thực phẩm Olam

Lắp đặt AHU 360.000 BTU nhà máy thực phẩm Olam

Thi công phòng sạch điện tử

Thi công phòng sạch điện tử

Thi công phòng sạch thí nghiệm lab FUWAH-HK

Thi công phòng sạch thí nghiệm lab FUWAH-HK

Xem các dự án khác

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI .

- Tư vấn các giải pháp về phòng sạch, thi công phòng sạch

- Cung cấp, tư vấn về tủ điều khiển AHU, FCU

- Cung cấp tủ điều khiển kho lạnh, kho mát

- Bảo trì bảo dưỡng hệ thống HVAC, nâng cấp hệ thống lọc

- Tư vấn GMP, HACCP, ISO

hình nền phải

 

Yêu cầu báo giá