Phòng Sạch Nuôi Cấy Vi Sinh

Thi công phòng sạch nuôi cấy vi sinh

Thi công phòng sạch nuôi cấy vi sinh

Phòng Sạch Nuôi Cấy Vi Sinh

I/ PHÒNG SẠCH NUÔI CẤY VI SINH

Bất kỳ một đơn vị chuyên biệt nào đang hoạt động trong ngành nuôi cây vi sinh họ đều hiểu một điêu bất di bất dịch đó là muốn vi sinh phát triển ổn định và đạt chuẩn ngoài các yếu tố kỹ thuật của từng loại vi sinh và một yếu tố quyết định sự thành công không đâu khác đó là môi trường để vi sinh phát triển, và có thể nói môi trường gần như quyết định sự thành bại của một dự án nuôi cấy vi sinh.

-Có nhiêu loại vi sinh tại sao không thể phát triển được ở nơi có nhiệt độ thấp, hoăc nhiệt độ quá cao.. VD như Nấm, Mỗ loại nấm sẽ có sự phát triển khác nhau tùy thuộc theo môi trường để chúng phát triển và di đến kết quả tốt nhất. Chính vì thế điều làm cho các nhà nghiên cứu và nuôi cấy vi sinh luôn phải đối mặt đó là môi trường để phát triển chúng phòng sạch nuôi cấy vi sinh ra đời

- Làm sao kiểm soát được môi trường, độ ấm, không khí, lượng hạt bụi trong môi trường đó qua đó hình thành một môi trường nhất định vời những tiêu chuẩn dành riêng cho lính vực này và phòng sạch dường như là giải pháp hữu hiệu nhất cho đến thời điểm hiện tại.

II/ TIÊU CHUẨN VIỆT NAM VỀ NUÔI CẤY VI SINH

TCVN 10782:2015 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F13 Phương pháp phân tích và lấy mẫu biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

TCVN 6404 (ISO 7218), Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi – Yêu cầu chung và hướng dẫn kiểm tra vi sinh vật.

TCVN 6507-1 (ISO 6887-1), Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi – Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật – Phần 1: Các nguyên tắc chung để chuẩn bị huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân.

III/ CÁC GIẢI PHÁP PHÒNG SẠCH CHO NGÀNH NUÔI CẤY VI SINH

Với kinh nghiệm thực tế nhiều đự án và nhiều năm kinh nghiệm về thi công phòng sạch nuôi cầy vi sinh, chúng tôi đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của phòng sạch nuôi cấy vi sinh.

-Các giải pháp phòng sạch của chúng tôi nhằm giúp khách hàng duy trì sự kiểm soát hoàn toàn đối với các quy trình quan trọng thông qua một môi trường an toàn và vô trùng, ngăn ngừa ô nhiễm.

-Bất kể khía cạnh nào về phòng sạch nuôi cấy vi sinh mà tổ chức của bạn yêu cầu, chúng tôi có thể cung cấp cơ sở hạ tầng phòng sạch an toàn, linh hoạt, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn và quy định quốc tế.

IV/ MỘT SỐ HỆ THỐNG PHÒNG SẠCH MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

mau-thiet-ke-phong-thi-nghiem-nuoi-cay-mo-ví-sinh

Phòng sạch Mo dun : Phòng sạch lắp ghép hay phòng sạch mô đun là phòng sạch được thiết kế và chế tạo sẵn thành từng mô đun tại nhà máy. Công việc lắp đặt tại hiện trường chỉ là lắp ghép các mô đun tại nơi lắp đặt.

Ưu điểm phòng sạch lắp ghép, phòng sạch mô đun

- Có thể chế tạo phòng sạch lắp ghép có diện tích vài mét vuông đến hàng trăm mét vuông và phòng sạch có thể được lắp cho cả công trình cải tạo. Thiết kế phòng sạch dạng mô đun là các phòng sạch có thể mở rộng và di dời được. Vì vậy, bạn có thể phát triển hoặc mở rộng khu vực sản xuất hay phòng sạch của mình khi nhu cầu sử dụng tăng lên.

Phòng sạch modun lắp ghép là một giải pháp thiết kế và xây dựng phòng sạch vượt trội trong việc cung cấp dịch vụ phòng sạch chìa khóa trao tay, cung cấp từ ý tưởng ban đầu cho đến chứng nhận cuối cùng cho mỗi công trình phòng sạch. Việc phát triển dịch vụ phòng mổ lắp ghép giúp chúng ta đạt được kết quả chất lượng vượt trội hơn so với các sản phẩm trong lĩnh vực phòng sạch.

- Phòng sạch Hardwall được coi như một hệ thống phòng sạch đa năng, Nói về tính đa năng của phòng sạch Hardwall Là sản phẩm được tạo ra nhằm đáp ứng yêu cầu của nhiều nhóm ngành công nghiệp khác nhau. Từ vi điện tử đến thiết bị y tế và đóng gói công nghiệp. Kể cả các ngành hàng không vũ trụ hoặc y dược phẩm tổng hợp … Tất cả cũng có thể sử dụng phòng sạch Hardwall.

- Tính đa năng của phòng sạch này được thể hiện ở việc tính linh hoạt của không gian phòng sạch. Bạn có thể tạo một không gian sạch ở bất cứ đâu, hoặc có thể sử dụng kết hợp với các công trình kiến trúc có sẵn (như tường hoặc trần nhà hiện tại). Chính vì thế, Hardwall thường được đúc sẵn dưới dạng thành phẩm. Khi có nhu cầu, khách hàng chỉ cần đặt và phòng sạch sẽ được chuyển đến địa điểm cần lắp để giảm thiểu thời gian lắp đặt.

- Ngoài ra còn có các dạng phòng sạch khác cũng là thế mạnh của chúng tôi: Phòng sạch Monobloc, Phòng sạch Softwall…

 - Thiết kế phòng sạch khác theo lựa chọn của bạn để phù hợp với nhu cầu hoạt động độc đáo của bạn. Nếu không chắc chắn sản phẩm phòng sạch nào của chúng tôi sẽ phù hợp hoàn hảo cho nhu cầu công nghệ sinh học của bạn, chúng tôi cung cấp khảo sát trang web miễn phí, cũng như các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.

mo-hinh-phong-sach-nuoi-cay-vi-sinh

V/ PHÒNG SẠCH CHO NGÀNH NUÔI CẤY VI SINH CÓ LỢI ÍCH GÌ

Do những lợi ích độc đáo của nó đối với các quy trình quan trọng, nhu cầu về các công nghệ và giải pháp phòng sạch trong lĩnh vực công nghệ sinh học đã tăng đều đặn trong những năm qua. Nhu cầu sẽ chỉ tăng lên trong lĩnh vực này, khi nhiều công ty khám phá thêm những cách mà họ có thể sử dụng phòng sạch để lợi thế của họ để cải thiện chất lượng sản phẩm và đảm bảo quá trình nghiên cứu của họ.

- Phòng sạch nuôi cấy vi sinh mang lại những lợi ích lớn cho ngành nuôi cấy vi sinh nên nhu cầu về công nghệ và giải pháp phòng sạch trong lĩnh vực nuôi cấy vi sinh đã tang đều đặn trong những năm qua. Nhu cầu sẽ chỉ tăng lên trong lĩnh vực này, khi nhiều công ty khám phá thêm những cách mà họ có thể sử dụng phòng sạch để lợi thế của họ để cải thiện chất lượng sản phẩm và đảm bảo quá trình nghiên cứu của họ

Ví dụ, phòng sạch ngày càng cần thiết trong lĩnh vực nuôi cấy vi sinh cho các quá trình quan trọng liên quan đến nuôi cấy mô và tế bào, mầm bệnh và tác nhân sinh học và những thứ khác cần kiểm soát ô nhiễm an toàn.

phong-thi-nghiem-nuoi-cay-vi-sinh

VI/ QUY ĐỊNH PHÒNG SẠCH NUÔI CẤY VI SINH

Việc phòng sạch nuôi cấy vi sinh của bạn được xác nhận để duy trì sự an toàn và hiệu suất của nó. Nó cũng sẽ giúp xác định xem các hoạt động của bạn không trái với bất kỳ tiêu chuẩn hoặc quy định có liên quan.

Xác nhận phòng sạch được tiến hành tốt nhất trong khoảng thời gian thường xuyên theo lịch trình. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để sắp xếp cho các chuyên gia xác nhận đến thăm vị trí của bạn theo các khoảng thời gian cố định mà bạn thấy thuận tiện nhất. Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra toàn diện và xác nhận các thiết bị và phụ kiện phòng sạch công

và các môi trường được kiểm soát liên quan. Phân loại độ sạch của không khí theo nồng độ hạt.

yeu-to-can-quan-tam-khi-xay-dung-phong-sach-duoc-pham

Trong môi trường phòng sạch, độ sạch của không khí thường được đo bằng cách sử dụng bộ đếm hạt để xác định sự hiện diện của các hạt trong không khí. Nồng độ các hạt ít hơn có nghĩa là không khí sạch hơn và Phòng sạch hoạt động tốt hơn.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp thử nghiệm tính toàn vẹn của Bộ lọc hoặc thử nghiệm Hạt phân tán (DOP) để đánh giá hiệu suất của bộ lọc Ultra Low Penetration Air (ULPA) hoặc bộ lọc Không khí hiệu quả cao (HEPA). Nếu không đạt tiêu chuẩn, các kỹ sư của Total Clean Air có trình độ và năng lực để nhanh chóng cung cấp dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế tại chỗ.

Dịch vụ này sẽ giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động phòng sạch của bạn một cách hiệu quả và đảm bảo hoạt động có thể được nối lại trong thời gian ngắn nhất có thể.

Với đội ngũ chuyên gia có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học và có khả năng cung cấp các giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu Phòng sạch độc đáo của bạn. Yêu cầu kiểm soát ô nhiễm của bạn sẽ luôn luôn là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi giữ an toàn cho các quy trình quan trọng của bạn thông qua các giải pháp được phân loại ISO để tăng thêm giá trị cho hoạt động của bạn.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ Phòng sạch chất lượng một trong những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi cũng cung cấp tới khách hàng với giá cả hợp lý để đảm bảo mọi công ty đều có thể xây dựng các Phòng sạch chất lượng và thỏa đáng.

Các tính năng thường thấy trong Phòng sạch của chúng tôi để bảo đảm các quy trình quan trọng, cải thiện hiệu suất và đảm bảo an toàn cho nhân viên bao gồm: Tiêu thụ điện năng thấp, Bộ lọc HEPA, lọc khí, bộ lọc quạt, hệ thống trần phòng sạch, kiểm soát nhiệt độ, kiểm soát truy cập, Hệ thống cửa liên khóa , thiết bị phòng sạch, luồng không khí một chiều,

LVD Không đơn thuần chỉ là một đơn vị chuyên xây dựng Phòng sạch  mà chúng tôi hướng tới là một  đơn vị chuyên gia, chuyên tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất, chúng tôi luôn có những tính năng đổi mới như kiểm soát và báo động môi trường màn hình cảm ứng và chẩn đoán từ xa giúp môi trường an toàn của bạn trực quan, dễ sử dụng và bảo mật toàn diện.

Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay bây giờ để có các giải pháp Phòng sạch hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bài viết khác

BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG PHÒNG SẠCH
Hệ thống BMS điều khiển HVAC
THIẾT KẾ SẢN XUẤT TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP – LVD
Thiết kế, thi công phòng sạch sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn cGMP - ASEAN

THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG SẠCH: Tư vấn giải pháp thiết kế, đánh giá phòng sạch, Với kinh nghiệm thi công thực chiến chúng tôi sẽ đưa ra các hoạch định thi công với những giải pháp tối ưu nhất.

SẢN XUẤT TỦ ĐIỀU KHIỂN : Tủ điều khiển có thể nói là trái tim của mọi nhà máy sản xuất, với thế mạnh là nhà sản xuất nắm vững mọi nguyên lý hoạt động của hệ thống, nên LVD sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG: LVD có đội ngũ Service chuyên nghiệp cho các hệ thống máy lạnh công nghiệp (AHU, FCU, BFU, CHILLER, VAF...) Của các hãng Trane, Daikin, Samsung.Đã có kinh nghiệm về các hệ thống lọc Hepa, thiết bị khử ẩm, thiết bị phòng Lab, diệt khuẩn. Sử dụng các thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn để đo kiểm và sửa chữa.

hình nền phải

 

 

 

Dự án tiêu biểu

Công trình bảo dưỡng phòng sạch ở khu Công Nghiệp Tân Bình

Công trình bảo dưỡng phòng sạch ở khu Công Nghiệp Tân Bình

Dự án thi công hệ thống ống gió công trình Bình Minh

Dự án thi công hệ thống ống gió công trình Bình Minh

Dự án thi công lắp đặt hệ thống AHU 240.000BTU.

Dự án thi công lắp đặt hệ thống AHU 240.000BTU.

Thi công lắp đặt AHU tại công ty Dược Phẩm 3C

Thi công lắp đặt AHU tại công ty Dược Phẩm 3C

Dự án khu Công Nghiệp Long Sơn

Dự án khu Công Nghiệp Long Sơn

Dự án thi công khu Công Nghiệp Tân Bình

Dự án thi công khu Công Nghiệp Tân Bình

Lắp đặt AHU 360.000 BTU nhà máy thực phẩm Olam

Lắp đặt AHU 360.000 BTU nhà máy thực phẩm Olam

Thi công phòng sạch điện tử

Thi công phòng sạch điện tử

Thi công phòng sạch thí nghiệm lab FUWAH-HK

Thi công phòng sạch thí nghiệm lab FUWAH-HK

Xem các dự án khác

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI .

- Tư vấn các giải pháp về phòng sạch, thi công phòng sạch

- Cung cấp, tư vấn về tủ điều khiển AHU, FCU

- Cung cấp tủ điều khiển kho lạnh, kho mát

- Bảo trì bảo dưỡng hệ thống HVAC, nâng cấp hệ thống lọc

- Tư vấn GMP, HACCP, ISO

hình nền phải

 

Yêu cầu báo giá