Sản xuất tủ điều khiển AHU

Thiết bị phòng sạch mới nhất

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LVD

Xin chào quý khách! Cảm ơn Quý khách đã quan tâm ghé thăm Website Công ty LVD. Chúng tôi hy vọng Quý khách tìm thấy ở đây những thông tin hữu ích. Chúng tôi luôn sẵn lòng đón tiếp Quý vị!

LVDTECH-1

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY LVD

Tên công ty : CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LVD

Địa chỉ : Số 8, Đường D4, Khu TĐC Hố Lang, KP.Tân Hiệp, P.Tân Bình, TP.Dĩ An, T.Bình Dương

Mã số thuế : 3702887130

Văn phòng : Số 8, Đường D4, Khu TĐC Hố Lang, KP.Tân Hiệp, P.Tân Bình, TP.Dĩ An, T.Bình Dương

 

Về chúng tôi :

Công ty LVD  ra đời năm 2020 là sự tập hợp của những đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tủ điều khiền và thi công phòng sạch.

- Nền tảng năng lực nhân viên LVD phần lớn các thành viên là kỹ sư đã tốt nghiệp các trường Đại Học, Cao Đẳng, với trình độ chuyên môn cao.

 
LVD tự hào là một trong những đơn vị sản xuất tủ điều khiển HVAC hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, các sản phẩm về tủ điều khiển của chúng tôi: Tủ điều khiển AHU, Tủ điều khiển Chiler, Tủ điều khiển FCU, Tủ điều khiển kho lạnh kho mát... Với thế mạnh về sản xuất những sản phẩm của chúng tôi luôn được tích hợp những công nghệ hiện đại thân thiện với người dùng, Qua đó làm cho việc vận hành hệ thống trở lên đơn giản và thuận tiện hơn.
Ve-chung-toi-2
Bên cạnh đó, LVD còn có thế mạnh không kém đó là thi công phòng sạch, với kinh nghiệm nhiều năm thực chiến rất nhiều dự án thi công phòng sạch cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều địa điểm trên toàn quốc tiêu biểu các dự án thi công phòng sạch về lĩnh vực: Thi công phòng sạch điện tử, Dược Phẩm, Thực Phẩm, Mỹ Phẩm, thi công phòng sạch Y Tế, khẩu trang và thi công phòng sạch Lab….Tất cả đều phải đạt cá tiêu chuẩn khắt khe như: GMP WHO, GMP EU, HACCP, ISO ..Và gần đây nhất là thi công hệ thống kho lạnh chuyên dụng để bảo quản Vaccine…
thi công phòng sạch-2
Trong hơn hai năm vừa qua, LVD đã tiếp cận và tư vấn cho hơn 200 khách hàng, nhận về những đánh giá tích cực, lấy đó làm động lực để đội ngũ nhân viên tiếp tục phát triển . Tại LVD yếu chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi tự tin mang tới cho Quý khách sự hài lòng nhất có thể từ khâu khảo sát cho đến thiết kế, thi công.
 
Cơ cấu tổ chức được chúng tôi nghiên cứu, sắp xếp tổ chức phân theo từng chức năng cụ thể và được điều hành chặt chẽ theo mô hình tương tác hai chiều .Mong muốn mang đến cho khách hàng các giải pháp phù hợp với mức chi phí đầu tư. Tạo tiền đề to lớn cho sự phát biển bền vững của khách hàng
 
Trân trọng.
 

THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG SẠCH: Tư vấn giải pháp thiết kế, đánh giá phòng sạch, Với kinh nghiệm thi công thực chiến chúng tôi sẽ đưa ra các hoạch định thi công với những giải pháp tối ưu nhất.

SẢN XUẤT TỦ ĐIỀU KHIỂN : Tủ điều khiển có thể nói là trái tim của mọi nhà máy sản xuất, với thế mạnh là nhà sản xuất nắm vững mọi nguyên lý hoạt động của hệ thống, nên LVD sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG: LVD có đội ngũ Service chuyên nghiệp cho các hệ thống máy lạnh công nghiệp (AHU, FCU, BFU, CHILLER, VAF...) Của các hãng Trane, Daikin, Samsung.Đã có kinh nghiệm về các hệ thống lọc Hepa, thiết bị khử ẩm, thiết bị phòng Lab, diệt khuẩn. Sử dụng các thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn để đo kiểm và sửa chữa.

hình nền phải

 

 

 

Dự án tiêu biểu

Công trình ở khu Công Nghiệp Tân Bình

Công trình ở khu Công Nghiệp Tân Bình

Dự án thi công Bình Minh

Dự án thi công Bình Minh

Dự án thi công lắp đặt hệ thống AHU 240.000BTU.

Dự án thi công lắp đặt hệ thống AHU 240.000BTU.

Thi công công ty Dược Phẩm 3C

Thi công công ty Dược Phẩm 3C

Dự án khu Công Nghiệp Long Sơn

Dự án khu Công Nghiệp Long Sơn

Dự án thi công khu Công Nghiệp Tân Bình

Dự án thi công khu Công Nghiệp Tân Bình

Lắp đặt AHU 360.000 BTU nhà máy thực phẩm Olam

Lắp đặt AHU 360.000 BTU nhà máy thực phẩm Olam

Thi công phòng sạch điện tử

Thi công phòng sạch điện tử

Thi công phòng sạch lab FUWAH-HK .,Ltđ

Thi công phòng sạch lab FUWAH-HK .,Ltđ

Xem các dự án khác

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI .

- Tư vấn các giải pháp về phòng sạch, thi công phòng sạch

- Cung cấp, tư vấn về tủ điều khiển AHU, FCU

- Cung cấp tủ điều khiển kho lạnh, kho mát

- Bảo trì bảo dưỡng hệ thống HVAC, nâng cấp hệ thống lọc

- Tư vấn GMP, HACCP, ISO

hình nền phải

 

Yêu cầu báo giá