CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LVD

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LVD

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LVD

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LVD

 Công ty LVD chân thành cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tường chọn lựa LVD là đối tác trong vần đề phân phối tủ điều khiền HVAC và thi công phòng sạch.
Cơm ơn sự tiếp nhận của khách hàng đối với sản phẩm của LVD ,và hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã đươc phân phối trên toàn quốc, một vinh dự mà cả tập thẻ công ty LVD luôn cảm thấy tự hào. 
- Nhưng không vì thế mà chúng tôi ngừng học hỏi hoàn thiện mình. Với phương châm “ Sự hài lòng cửa khách hàng là kim chỉ nam để công ty phát triển” chúng tôi luôn luôn học hỏi và không ngừng lỗ lực cải thiện sản phảm của mình ngày một tốt hơn.
-  Công ty LVD  ra đời năm 2020 là sự tập hợp của nhứng đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản suất tủ điều khiền và thi công phòng sạch 
-  Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất tử điều khiển HVAC hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, các sản phẩm về tủ điều khiển của chúng tôi: Tủ điều khiển AHU, Tủ điều khiển Chiler, Tủ điều khiển FCU, Tủ điều khiển kho lạnh kho mát... Với thế mạnh về sản xuất những sản phẩm của chúng tôi luôn được tích hợp những công nghệ hiện đại thân thiện với người dùng, Qua đo làm cho việc vân hành hệ thống trở lên đơn giản và thuận tiện hơn. 
-  Ngoài ra chúng tôi còn có thế mạnh không kém đó là thi công phòng sạch, với kinh nghiệm nhiều năm thực chiến rất nhiều dự án thi công phòng sạch cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều địa điểm trên toàn quốc tiêu bểu các dự án thi công phòng sạch về lĩnh vực: Thi công phòng sạch điện tử, Dược Phẩm, Thực Phẩm, Mỹ Phẩm, thi công phòng sạch Y Tế, khẩu trang và thi công phòng sạch Lab….Tất cả đều phải đạt cá tiêu chuẩn khắc khe như: GMP WHO, GMP EU, HACCP, ISO ..Và gần đây nhất là thi công hệ thống kho lạnh chuyên dụng để bảo quản Vaccine…
-  Trong những ngày mới bất đầu hoạt động tuy có gặp rất nhiều khó khăn nhưng với tinh thần nhiệt huyết , biết lắng nghe và biết thay đổi để ngày một hoàn thiện mình, cho đến thời điểm hiện tại chúng tôi tự tin với kinh nghiệm mà mình có được sau bao năm tháng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đã hợp tác với chúng tôi.
-  Thế mạnh về sản xuất tủ điều khiển và thế mạnh về thi công hoàn thiện về phòng sạch nên chúng tôi luôn đảm bảo cho ra những sản phẩm tốt đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ vàcung cấp sản phẩm với chi phí hợp lý, dịch vụ vận hàng, bảo hành luôn được đảm bảo tốt nhất .
Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và đồng hành cùng khách hàng.
Trân trọng !

 

THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG SẠCH: tư vấn giải pháp thi cồng phồng sạch, Vớ kinh nghiệm thi công thực chiến chúng tôi chuyên đưa ra các hoạch định thi công với nhứng giải pháp tối ưu nhất.

SẢN XUẤT TỦ ĐIỀU KHIỂN : Tủ điều khiển có thể nói là trái tim của mọi công trình, với thể mạnh là nhà sản xuất nắm vũng mọi nguyên lý hoạt động đưa rfa giải pháp tốt nhất, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng

TƯ VẤN GMP HACCP ISO 2200 : 

hình nền phải

 

 

 

Dự án tiêu biểu

Thi công phòng sạch khu công nghệ cao Quận 9

Thi công phòng sạch khu công nghệ cao Quận 9

Phòng sạch thực phẩm

Phòng sạch thực phẩm

Công trình Phòng sạch điện tử

Công trình Phòng sạch điện tử

Xem các dự án khác

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI .

- Tư vấn về các giái phẩn về phòng sạch, thi công phòng sạch

- Cung cấp, Tư vấn về tử diều khiển AHU

- Tư vấn về TƯ VẤN GMP HACCP ISO 2200

hình nền phải

 

Yêu cầu báo giá